Bán cây giống sầu riêng ri6

Giống sầu riêng Ri6 từ lâu đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn Việt Nam và vươn ra thế giới. Nếu như trong nước đã quen với Sầu Riêng Chuồng Bò, sầu riêng Cái Mơn …Thì sầu riêng Ri6 với hạt lép, cơm vàng, múi khô, thơm nhè nhẹ và béo ngậy đã được xuất khẩu và thế giới biết đến. Cùng Cây Giống Bến Tre xem giá bán và kỹ thuật trồng để mang lại hiệu quả cao nhất nhé !

Sơ lược và giá bán giống sầu riêng Ri6 tại Cây Giống Bến Tre

Họ thực vật : Malvaceae – Cẩm Quỳ.

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm : Vườn ươm Cây Giống Bến Tre – Mười Đời.

Phân bổ ở Việt Nam : Trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Quy cách bầu : 15 x 28 cm

Quy cách cây : Đường kính 1,2 cm trở lên, Cao 35 – 40 cm trở lên

Giá bán : Liên hệ 0328.55.56.57 ( Mr. Khôi – Mười Đời )

Có xuất VAT cho Doanh Nghiệp

giống sầu riêng ri6
giống sầu riêng ri6

Quy trình ươm cây giống sầu riêng Ri6 tại Vườn Cây Giống Bến Tre

 1. Vườn cây giống Bến Tre sẽ mua từ viện nông nghiệp . Nhân viên Khi chọn hột, hột phải đầy đặn, đẹp mắt và chắc. Ngoài ra, phải chọn hột có nguồn gốc rõ từ cây mẹ .
 2. Đào hố chuẩn bị ươm hột giống sầu riêng chuẩn quy trình và theo hướng dẫn của bộ nông nghiệp.
 3. Gieo hột sầu riêng Ri6 vào hố và lấp đất. Tưới nước và phân bón đầy đủ để mầm cây phát triển tốt
 4. Khi cây sầu riêng phát triển khoảng 2-3 gang tay bắt đầu quy trình chọn lọc. Cây không đúng tiêu chuẩn sẽ bị đào thải, giữ lại cây khỏe và sinh trưởng tốt

Quy trình ghép cành vào gốc giống sầu riêng Ri6.

 1. Từ 2-3 năm, cây phát triển mạnh sẽ cho gốc lớn và khỏe. Lúc này chúng tôi sẽ chọn gốc tốt, đẹp cho vào bầu chuẩn bị ghép cành.
 2. Chọn cây giống sầu riêng Ri6 mẹ đã cho năng suất cao và trái ngon. Trực tiếp kỹ sư nông nghiệp chọn lọc cành phù hợp.
 3. Ghép cành sầu riêng Ri6 mẹ cho cây giống đã cho vào bầu
 4. 6 tháng phân bán và tưới nước đầy đủ giúp cây phát triển tốt.
 5. Cung cấp đến đại lý, vườn và nhà đầu tư .
cây giống sầu riêng ri6
cây giống sầu riêng ri6

Đặc điểm sinh trưởng của giống sầu riêng Ri6

Là cây giống có nguồn gốc từ Việt Nam nên Ri6 dễ dàng phát triển và thích nghi ở nhiều loại khí hậu. Nhưng như bao loại sầu riêng khác, nhiệt độ tối ưu nhất vẫn là 18 – 32 độ C .

Sầu riêng ri6 là giống cây khá dễ trồng nhưng điều kiện ưu tiên là phải nhiều nước để sinh trưởng và phát triển tốt .

Việc chọn nhà vườn cũng như cây giống sầu riêng Ri6 chất lượng sẽ giúp bà con nông dân đạt hiệu quả và năng suất tối đa. Khi có giống tốt, cây sẽ cho thành quả từ 30 năm trở lên, trái ngon và đẹp. Mức thu nhập hàng năm dự kiến là khoảng 400 – 500 triệu/hecta . Nắm được điều đó và muốn đồng hành cùng bà con lâu dài, nên việc chọn những cây đầu dòng tại vườn cây giống Bến Tre diễn ra khá nghiêm ngặt đảm bảo cho bà con.

Chất lượng tạo nên điểm khác biệt của giống sầu riêng Ri6

 1. Phần cơm vàng, béo ngậy, hạt lép và thơm của giống sầu riêng Ri6 là một trong những điểm nổi bậc so với các giống sầu riêng khác. Ngoài ra phần cơm bên trong chiếm hơn 30% so với trong lượng của quả.
 2. So với các giống sầu riêng nội địa, ngoài chất lượng quả thì năng suất của giống Ri6 cũng cao hơn. Theo vườn ươm cây giống Bến Tre ước tính và thống kê thì khoảng 130 – 180 trái/ cây/ năm . Cây từ vườn ươm của chúng tôi còn cho trái thấp nhất từ 2kg trở lên nếu chăm sóc đúng kỹ thuật và theo hướng dẫn. Tính ra bà con nông dân thu được trung bình từ 300 kg – 500kg quả/ năm.
 3. Do giống sầu riêng Ri6 này đã được vườn ươm cây giống Bến Tre chăm sóc và sinh trưởng tốt. Nên bà con chỉ cần mua về và trồng trong thời giản khoảng 3 năm là dễ dàng thu hoạch.
 4. Tuổi thọ giống sầu riêng Ri6 tại nhà vườn Bến Tre trung bình từ 25-30 năm
 5. Ri6 là một giống Việt Nam khá thuần với cấu tạo vỏ cứng dễ dàng cho khách tiêu dùng bảo quản một cách tự nhiên mà không dùng thuốc
bán cây giống sầu riêng ri6
bán cây giống sầu riêng ri6